CA SĨ MIKO LAN TRINH: ĐỪNG TƯỞNG “VƯỢT LIỀU” LÀ ĂN NHIỀU!

20/06/2018

TÔI YÊU VIỆT NAM 2018
XOAY CUỘC SỐNG – XOÁY GIAO THÔNG

CA SĨ MIKO LAN TRINH:
ĐỪNG TƯỞNG “VƯỢT LIỀU” LÀ ĂN NHIỀU!

Bền bỉ đồng hành với người dân Việt Nam trong suốt 14 năm qua, chương trình Tôi Yêu Việt Nam đến nay đã chiếm được một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả gần xa vì những ý nghĩa mang tính giáo dục cao về an toàn giao thông mà chương trình mang lại. Dù là chương trình truyền hình mang tính giáo dục, nhưng Tôi Yêu Việt Nam vẫn luôn được đổi mới và thể hiện một cách sáng tạo nhất có thể.

Trong năm thứ 14 này, Tôi Yêu Việt Nam lại một lần nữa phá cách với phát kiến đặc biệt táo bạo: sử dụng chính chuyện giao thông để luận bàn về đời sống thường ngày. Với phát kiến này, Tôi Yêu Việt Nam không chỉ có thể tiếp tục đảm nhận sứ mệnh nâng cao ý thức tham gia giao thông và gìn giữ sự an toàn cho muôn nẻo đường Việt, mà còn tạo nên nhiều ấn tượng thú vị giúp người xem hiểu sâu – nhớ lâu về giá trị của mỗi bài học giao thông.

Đổi mới trong định dạng, Tôi Yêu Việt Nam trong năm thứ 14 đã trở thành một talkshow sống động cùng người nổi tiếng. Sự sống động này như được nhân lên bội phần nhờ tài dẫn dắt hấp dẫn của MC Đinh Tiến Dũng (có nghệ danh Cù Trọng Xoay). Liên tục nhận được sự thích thú của người xem qua các tập đầu tiên 1 – 6, tập 7 với một chủ đề không kém phần ý nghĩa – đó chính là khả năng VƯỢT LIỀU cũng đã tạo nên một sức hút rất đáng quan tâm.

Vượt liều trong cuộc sống có giống với vượt liều trong giao thông hay không? Với những câu hỏi xoay và siêu xoáy của MC Cù Trọng Xoay, mọi vấn đề dường như trở nên rõ ràng hơn, chi tiết hơn. Yếu tố góp phần tạo nên sự lôi cuốn cho tập 7 này không thể kể đến câu chuyện liều lĩnh của nàng ca sĩ Miko Lan Trinh – vị khách mời duyên dáng nhưng rất thích liều này. Đó là câu chuyện liều lĩnh của một cô gái có nền tảng học tập tốt và đang được gia đình định hướng cho sự nghiệp ổn định; nhưng vì niềm đam mê ca hát, Miko Lan Trinh đã miệt mài tập luyện, liên tục thi thố ca hát. Liều làm trái ý bố mẹ, liều chọn đi theo niềm đam mê, liều tham gia những cuộc thi ca hát lớn nhỏ,… tất cả cuối cùng cũng đã mang lại trái ngọt cho Miko Lan Trinh. Đó là được sống trong niềm đam mê ca hát của mình, được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng,… Bởi vậy, Miko Lan Trinh tự tin chia sẻ: “Liều mới ăn nhiều! Điều đó quả không sai”.

Tuy khẳng định một cách tự tin như vậy, nhưng Miko Lan Trinh lại không hoàn toàn ủng hộ tinh thần VƯỢT LIỀU này trong giao thông khi MC Cù Trọng Xoay cho cô lướt xem qua một tình huống vượt liều – rất dễ bắt gặp trên đường phố ngày nay. Cô chia sẻ quan điểm: “Vượt liều trong giao thông là một câu chuyện khác. Khi chạy xe trên đường, bạn không thể kiểm soát được bất cứ ai, ngoại trừ tay lái và tốc độ của mình. Nên việc vượt liều rất có thể xảy ra những tai nạn bất ngờ. Phía trước tay lái là tính mạng của bao nhiêu người, đằng sau tay lái là gia đình và người thân”.

Chủ đề thú vị, khách mời nổi tiếng, tập 7 của Tôi Yêu Việt Nam năm thứ 14 sẽ chính thức được lên sóng vào 18:50 thứ bảy trên kênh VTV3. Đừng bỏ lỡ và cũng đừng quên theo dõi tập tiếp theo với sự tham gia của nam ca sĩ Hoàng Bách với chủ đề vô cùng giá trị – DÂY AN TOÀN. Dây an toàn trong cuộc sống của bạn là gì? Dây an toàn trong giao thông là gì? Được lồng ghép khéo léo và sáng tạo, chủ đề này sẽ được 2 người đàn ông tinh tế là Hoàng Bách và MC Cù Trọng Xoay cùng dẫn dắt rất sắc sảo. Tôi Yêu Việt Nam 2018 phiên bản XOAY CUỘC SỐNG – XOÁY GIAO THÔNG sẽ cho bạn thấy giao thông chính là hình ảnh phản chiếu sinh động của cuộc sống, và cuộc sống chính là nguồn cảm hứng cho một nền văn hoá giao thông văn minh lịch thiệp!

Bên cạnh đó, chương trình sẽ được phát lại trên kênh phát lại vào 16h45 thứ Năm trên VTV3 và lúc 11h20 thứ Tư trên Yeah1TV. Khán giả có thể tương tác trực tiếp với chương trình thông qua các kênh hộp thư điện tử toiyeuvietnam@honda.com.vn, website https://toiyeuvietnam.honda.com.vn/ và đặc biệt là trang Facebook https://www.facebook.com/Hondatoiyeuvietnam/?fref=ts

Khán giả có thể xem lại tập phim và tham khảo phần tư vấn giao thông trên website cũng như gửi câu hỏi và đóng góp ý kiến cho chương trình. Đặc biệt, khán giả còn có thể theo dõi những bài viết và tham gia những trò chơi trên mạng xã hội Facebook hàng tuần xoay quanh chủ đề giao thông – để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Các tin liên quan