CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ SÁT CÁNH CÙNG TÔI YÊU VIỆT NAM!

14/04/2017

Ngoảnh đi ngoảnh lại, vậy là một năm lại trôi qua, một năm với biết bao trào lưu nóng hổi, bao tình huống giao thông được cập nhật cùng các bài học về an toàn giao thông đã đi đến hồi kết. Anh cả Đại Nghĩa, bộ ba phóng viên dí dỏm và đội ngũ làm phim xin gửi lời cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm vừa qua

bai_pr_thang2_2017_6

Nhắc mới nhớ, các phóng viên năng động, đáng yêu của chúng ta bật mí rằng sẽ dành tặng quý vị khán giả một món quà âm nhạc vô cùng đặc biệt. Các bạn biết không, nhờ món quà này mà phóng viên Dương, Sam và các bạn đồng nghiệp đã có dịp du ngoạn những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh như nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, Bưu điện thành phố, đường sách, cầu Mống….

bai_pr_thang2_2017_1

Chà chà, không biết hai phóng viên của chúng ta đáng yêu đến mức nào mà cả đàn bồ câu trước sân nhà thờ Đức Bà cũng phải “chào đón” nồng nhiệt như vậy nhỉ?

bai_pr_thang2_2017_3

bai_pr_thang2_2017_4

Trong món quà cuối cùng này, những thông điệp, bài học giao thông ý nghĩa sẽ được các phóng viên và các bạn đồng nghiệp truyền tải hết sức tự nhiên, bất ngờ. Và đoàn phim của chúng tôi đã kịp thời ghi lại những khoảng khắc ngạc nhiên của người dân xung quanh một cách chân thực nhất. Một điều rất thú vị là các bạn trẻ, du khách nước ngoài còn sẵn sàng giúp sức, tham gia nhiệt tình vào món quà cuối cùng này cùng các phóng viên. Chính sự giúp đỡ đáng yêu đó đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn cho các bạn diễn viên, các đội ngũ làm phim.

bai_pr_thang2_2017_5

Ngoài ra, trong những tập phim cuối cùng, các bạn sẽ tiếp tục được “mãn nhãn” với các tình huống giao thông, những pha va chạm nguy hiểm đến “thót tim”. Nhất là khi quay tình huống đường sắt, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nguy hiểm nhưng đội ngũ làm phim quyết tâm thực hiện thật tốt để đem đến cho các bạn khán giả những thước phim chân thực, phản ánh đúng thực tiễn giao thông Việt Nam.
Còn chần chừ gì nữa mà không bật tivi vào lúc 15h thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 để theo dõi những tập phim cuối cùng, cũng như đón nhận những thông điệp an toàn giao thông ý nghĩa mà Tôi yêu Việt Nam mang đến. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể xem lại các tập phim trên kênh YouTube của chương trình.

Và đừng quên tham gia chuyên mục “Săn giải thưởng” vào mỗi thứ 5 hàng tuần trên website https://toiyeuvietnam.honda.com.vn để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình như điện thoại di động Samsung, thẻ cào điện thoại và mũ bảo hiểm chính hãng Honda.

Chưa hết đâu nha, các bạn hãy cùng chờ đón chương trình Tôi Yêu Việt Nam phiên bản 2017 sẽ trở lại trong thời gian gần nhất. Phiên bản mới của chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những câu chuyện cuộc sống ý nghĩa gắn liền với thông điệp giao thông bổ ích.

Các tin liên quan