Đâu là làn gió mới: Nguyên Khang hay Tôi yêu Việt Nam?

18/05/2017

Hẳn các bạn xem đài đã không còn xa lạ với gương mặt của MC Nguyên Khang. Vốn được đông đảo khán thính giả trẻ yêu thích từ những ngày đầu dẫn chương trình Xone FM, chàng MC tài hoa này ngày càng giành được nhiều sự mến mộ của khán giả gần xa – không chỉ nhờ vào biệt tài thu hút và năng lượng trẻ trung, mà còn vì kiến thức bao quát và kinh nghiệm sâu sát từ những chuyến đi thực tế ở nước ngoài.

 

Tính đến nay, Nguyên Khang đã “kinh” qua vị trí MC cho rất nhiều show của VTV3, VTV9, THVL1, HTV7  như The voice, The remix, Sasuke, sinh ra để toả sáng, tuyệt đỉnh song ca nhí, Xfactor,…; với một điểm chung rất dễ nhận ra: ấy là không khí tươi trẻ sôi nổi mà anh luôn “thổi hồn” vào mỗi chương trình.

 

Hồn nhiên trong “Tuyệt đỉnh Song ca Nhí”

Hồn nhiên trong “Tuyệt đỉnh Song ca Nhí”

 

Tươi mới trong đêm Gala

Tươi mới trong đêm Gala

Nhưng liệu bạn đã biết, anh từng tự thực hiện một chương trình mang đậm thương hiệu cá nhân trên kênh Youtube cùng tên: The Khang Show? Hay việc anh cũng rất nhiệt thành với công tác xã hội?

“The Khang Show” đậm chất Nguyên Khang

“The Khang Show” đậm chất Nguyên Khang

Nụ cười ấm áp khi tham gia phát cơm từ thiện

Nụ cười ấm áp khi tham gia phát cơm từ thiện

Và gần đây nhất, như một làn gió mới trong cái “nghiệp nói” của mình: anh đã đồng ý tham gia làm MC cho chương trình Tôi Yêu Việt Nam. Sở dĩ gọi là “làn gió mới” vì đây là series rất khác biệt so với những show truyền hình mà Nguyên Khang đã từng dẫn: Là một chương trình giáo dục về an toàn giao thông trên truyền hình được Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông, Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Honda Việt Nam phối hợp triển khai và phát sóng – vốn đã trở thành người bạn đồng hành thân thuộc với bạn xem đài trên mọi miền đất nước trong suốt 12 năm qua.

Bày tỏ “tình yêu” với làn gió mới - ảnh chụp tại hậu trường

Bày tỏ “tình yêu” với làn gió mới – ảnh chụp tại hậu trường

Và như một sự tình cờ, năm thứ 13 của Tôi Yêu Việt Nam cũng đã và đang chuyển mình theo một luồng cảm hứng hoàn toàn mới mẻ mang tên “Người Hùng Thầm Lặng” – là loạt phóng sự khắc hoạ những tấm gương người hùng rất thật và rất đời, luôn lặng thầm cống hiến tâm sức để cộng đồng được an toàn từng giây từng phút khi tham giao gia thông. Để từ đó không chỉ trao đi những bài học an toàn giao thông vô cùng thực tiễn, mà còn trao nhau cả tình người – vốn là thứ chúng ta đang cần có cho một nền văn hoá giao thông đúng như mong ước của toàn dân: hiện đại và nghĩa tình.

2

Cả hai làn gió mới này sẽ cùng giao thoa để mang lại cho bạn xem đài những câu chuyện đầy cảm hứng và những cung bậc giàu cảm xúc khó quên – vào lúc 18h50 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, phát lại lúc 16h45 thứ Năm trên VTV3 và lúc 11h20 thứ Tư trên Yeah1TV.

 

Hơn thế nữa, khán giả của “Tôi yêu Việt Nam” còn có thể tương tác trực tiếp với chương trình thông qua các kênh hộp thư điện tử toiyeuvietnam@honda.com.vn, website https://toiyeuvietnam.honda.com.vn/ và Facebook fanpage của chương trình https://www.facebook.com/Hondatoiyeuvietnam/?fref=ts

 

Bạn xem đài có thể xem lại tập phim và tham khảo phần tư vấn giao thông trên website cũng như gửi câu hỏi và đóng góp ý kiến cho chương trình. Đặc biệt, khán giả còn có thể theo dõi những bài viết và tham gia những trò chơi trên mạng xã hội hàng tuần xoay quanh chủ đề giao thông – để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Các tin liên quan