ĐỒNG HÀNH CÙNG TÔI YÊU VIỆT NAM “THẤU KÍNH GIAO THÔNG” 2016

15/06/2016

Vậy là Chương trình Tôi yêu Việt Nam “Thấu kính giao thông” đã đi được 1/3 chặng đường với rất nhiều những vấn đề nóng bỏng được mang đến cho khán giả, từ những trào lưu rất hot như “Follow me” cho đến thực trạng giao thông hiện tại như chở hàng cồng kềnh, sử dụng điện thoại trong khi lái xe… Chương trình vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ để mang đến nhiều tin tức thú vị và thực tế, góp phần thay đổi nhận thức và hướng các bạn trẻ ngày càng quan tâm đến việc lái xe an toàn, tiếp thu trào lưu có chừng mực và sống tốt hơn mỗi ngày. Với ý nghĩa nhân văn của chương trình, Tôi yêu Việt Nam đã được đón nhận hơn 11 năm qua và thật sự gần gũi với người dân Việt Nam.

Ở những tập phim tiếp theo, rất nhiều những nhân vật quen thuộc trên màn ảnh nhỏ sẽ xuất hiện. Bật mí chút nha, ca sĩ nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sẽ là khách mời đặc biệt và nhân vật chính trong 1 tập phim Tôi yêu Việt Nam sắp tới. Hẳn là các bạn trẻ đã rất quen thuộc với nhân vật này rồi, anh là tác giả của rất nhiều các bản nhạc hit hiện nay, gần nhất là bài hát chủ đạo trong bộ phim đình đám “Em là bà nội của anh”. Cùng với chương trình Tôi yêu Việt Nam, Tăng Nhật Tuệ chia sẻ anh rất sẵn lòng khi tham gia vào dự án ý nghĩa này và hi vọng chương trình ngày càng được đón nhận nhiều hơn nữa.

Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ

Bên cạnh Tăng Nhật Tuệ, diễn viên Hồng Kim Hạnh và Thy Vân là 2 nhân vật chính trong Tôi yêu Việt Nam 2014 phiên bản “Ngôi sao giao thông” cũng sẽ quay trở lại với chương trình trong những tập phim sắp tới, đủ để thấy sức hút của chương trình đối với các bạn diễn viên trẻ lớn như thế nào rồi. Tôi yêu Việt Nam chính là cầu nối giúp các bạn trẻ có thể góp phần vào việc xây dựng môi trường sống tốt hơn, có ý thức hơn trong việc lưu thông an toàn. Cũng chính vì ý nghĩa và mục đích to lớn đó của chương trình, các bạn đừng quên bật tivi vào lúc 15h thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 để theo dõi những bước tiến của Tôi yêu Việt Nam, cũng như đón nhận những thông điệp tốt đẹp mà chương trình mang tới các bạn nhé!

Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ vừa mới ghi hình xong

Diễn viên Hồng Kim Hạnh trong 1 cảnh quay của chương trình

Diễn viên Thy Vân - cựu diễn viên chính Tôi yêu Việt Nam 2014 _Ngôi sao giao thông_

 

Thy Vân nhí nhảnh selfie với Hoàng Anh

Các tin liên quan