NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG – “NGHỀ” CỨU NGƯỜI

27/10/2017

Sau 12 năm phát sóng, cái tên “Tôi Yêu Việt Nam” đã trở thành một thương hiệu về cổ động an toàn giao thông trong lòng khán thính giả gần xa. Với tinh thần luôn cập nhật và đổi mới, năm nay chương trình đã và đang tiếp tục sứ mệnh ấy với một cách tiếp cận vừa gần gũi mà đầy tính nhân văn, đó chính là “Người Hùng Thầm Lặng”.

Người Hùng Thầm Lặng” là một loạt phóng sự về những “Lục Vân Tiên” giữa đời, những con người bình thường nhưng đã làm nên những điều phi thường, những con người không chỉ đem lại sự an toàn cho cộng đồng mà còn thắp lên niềm tin vào lòng hào hiệp và nhân ái.

Trải qua 24 tuần phát sóng đầy bất ngờ và cảm xúc, chương trình đã là chiếc cầu nối giữa bạn xem đài đến với những tấm gương sáng rải rác khắp mọi miền đất nước – từ chú xe ôm bắt cướp cho đến bác hoạ sĩ giao thông; từ đội cứu thương thiện nguyện giành lại từng mạng sống, cho đến người hùng cầu Ghềnh năm nào đã cứu trăm nghìn người; từ chú tài xế bỏ tâm huyết vào những trang sách, cho đến “ông Tiên” bỏ tình thương vào từng chiếc ruột xe miễn phí cho người nghèo; từ âm thầm đến lan toả; từ tốt đẹp đến vĩ đại. Chỉ có thể là họ, những “Người Hùng Thầm Lặng” mà “Tôi Yêu Việt Nam” rất lấy làm vinh dự được tôn vinh.

Trong 4 tuần sắp tới, chương trình sẽ tiếp tục tôn vinh những Người Hùng không chỉ xem việc cứu người là một nghĩa vụ, mà còn là một “nghề” – là “nghề” cứu người. Vậy họ là ai?

Đó chính là

nguoi-hung-tham-lang-nghe-cuu-nguoi-1

Anh Nguyễn Hữu Lợi – trưởng đội cứu hộ vá xe đêm miễn phí tp. Biên Hoà

nguoi-hung-tham-lang-nghe-cuu-nguoi-2

Anh Lợi cùng đồng đội chuẩn bị lên đường giúp  người dân gặp nạn

nguoi-hung-tham-lang-nghe-cuu-nguoi-3

Cả đội đang nghỉ ngơi sau một đêm cứu hộ mệt nhoài

nguoi-hung-tham-lang-nghe-cuu-nguoi-4

Chú Nguyễn Văn Mỹ – chủ quán cafe Biển Báo tp. Đà Nẵng

nguoi-hung-tham-lang-nghe-cuu-nguoi-5

Sau nhiều năm bỏ công sức để thu thập hiện vật từ chính những vụ tai nạn giao thông

nguoi-hung-tham-lang-nghe-cuu-nguoi-6

Để mang  về trưng bày, xây dựng nên quán cafe nhằm nhắc nhở mọi người về an toàn giao thông

nguoi-hung-tham-lang-nghe-cuu-nguoi-7

Đừng bỏ lỡ họ – những Người Hùng chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những khoảnh khắc ngạc nhiên và lắng đọng. Đặc biệt khi chương trình sẽ được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang đầy duyên dáng.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 18h50 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, và phát lại vào 16h45 thứ Năm trên VTV3 và lúc 11h20 thứ Tư trên Yeah1TV. Bạn xem đài gần xa còn có thể tương tác trực tiếp với chương trình thông qua các kênh hộp thư điện tử toiyeuvietnam@honda.com.vn, website https://toiyeuvietnam.honda.com.vn/ và Facebook fanpage của chương trình https://www.facebook.com/Hondatoiyeuvietnam/?fref=ts

Quý khán giả còn có thể xem lại tập phim và tham khảo phần tư vấn giao thông trên website cũng như gửi câu hỏi và đóng góp ý kiến cho chương trình. Đặc biệt, khán giả còn có thể theo dõi những bài viết và tham gia những trò chơi trên mạng xã hội hàng tuần xoay quanh chủ đề giao thông – để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Các tin liên quan