XOAY CUỘC SỐNG – XOÁY GIAO THÔNG NGUYÊN KHANG: “VƯỢT ẨU” CÓ XẤU?

20/06/2018

TÔI YÊU VIỆT NAM 2018

XOAY CUỘC SỐNG – XOÁY GIAO THÔNG
NGUYÊN KHANG: “VƯỢT ẨU” CÓ XẤU?

Là một trong những chương trình hiếm hoi về giáo dục an toàn giao thông, Tôi Yêu Việt Nam đã và đang chứng minh vai trò của mình trong sứ mệnh nâng cao ý thức tham gia giao thông và gìn giữ sự an toàn cho muôn nẻo đường Việt suốt 13 năm phát sóng bền bỉ.

Với tham vọng thực sự đưa giáo dục an toàn giao thông đi vào lòng người, ê-kíp thực hiện chương trình Tôi Yêu Việt Nam năm thứ 14 đã có một phát kiến táo bạo: dùng chính chuyện giao thông để luận bàn về đời sống.

Hẳn trong chúng ta không ít thì nhiều cũng từng nghe qua những từ khoá giao thông được sử dụng đầy ngẫu hứng trong cuộc sống hằng ngày. Đó là những lần chúng ta khuyên bạn bè mình “bóp phanh” mỗi khi bạn làm lố. Hay những anh bạn hí hửng khoe vừa được người yêu “bật đèn xanh”.

Ngay cả những tình huống tế nhị như “chở ba” trong chuyện tình cảm. Và còn nhiều những từ khoá giao thông được sử dụng linh hoạt sáng tạo như thế đó, tất cả nhằm phác hoạ nên bức bích hoạ về cuộc sống muôn màu. Nói cách khác, một cách vô thức, chúng ta vốn đã vận dụng kiến thức giao thông vào đời sống thường nhật suốt bấy lâu nay mà không hề hay biết.

Phát hiện ra sự thật thú vị ấy, ê-kíp thực hiện chương trình liền nghĩ ngay đến một định dạng chương trình cũng thú vị không kém: Talkshow với người nổi tiếng. Và thậm chí còn hơn cả thú vị: MC chính là Đinh Tiến Dũng (thường được biết đến hơn với nghệ danh Cù Trọng Xoay). Người nổi tiếng xoay người nổi tiếng, để bài học đúc kết ra không chỉ xoay quanh đề tài cuộc sống mà còn xoáy trực diện vào an toàn giao thông.

Đó, chính là XOAY CUỘC SỐNG – XOÁY GIAO THÔNG!

Trong tập phát sóng thứ 5 sắp tới, khách mời không ai khác cũng chính là một gương mặt vốn dĩ đã thân thuộc với chương trình Tôi Yêu Việt Nam nói riêng và quý khán thính giả gần xa nói chung: MC dí dỏm nhưng không kém phần sắc sảo – Nguyên Khang!

Được biết đến với xuất thân trái nghề, nhưng Nguyên Khang đã liều lĩnh “vượt ẩu”, đốt cháy giai đoạn, để đến được với nghiệp MC. Nhưng đằng sau ánh hào quang liệu có xảy ra những tai nạn nhớ đời? Liệu anh sẽ ủng hộ hay phản đối hành vi “vượt ẩu” cả trong giao thông lẫn đời sống. Và đặc biệt nhất, anh nghĩ thế nào về “vượt ẩu” trong tình yêu?

Tất cả sẽ được bật mí vào tập 5 của Tôi Yêu Việt Nam năm thứ 14, phiên bản XOAY CUỘC SỐNG – XOÁY GIAO THÔNG, với những chia sẻ của Nguyên Khang xung quanh từ khoá “VƯỢT ẨU”.

Đừng bỏ lỡ Tôi Yêu Việt Nam 2018 phiên bản XOAY CUỘC SỐNG – XOÁY GIAO THÔNG được phát sóng vào lúc 18:50’ thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 – để thấy giao thông chính là hình ảnh phản chiếu sinh động của cuộc sống, và cuộc sống chính là nguồn cảm hứng cho một nền văn hoá giao thông văn minh lịch thiệp!

Bên cạnh đó, chương trình sẽ được phát lại trên kênh phát lại vào 16h45 thứ Năm trên VTV3 và lúc 11h20 thứ Tư trên Yeah1TV. Khán giả có thể tương tác trực tiếp với chương trình thông qua các kênh hộp thư điện tử toiyeuvietnam@honda.com.vn, website https://toiyeuvietnam.honda.com.vn/ và đặc biệt là trang Facebook https://www.facebook.com/Hondatoiyeuvietnam/?fref=ts

Khán giả có thể xem lại tập phim và tham khảo phần tư vấn giao thông trên website cũng như gửi câu hỏi và đóng góp ý kiến cho chương trình. Đặc biệt, khán giả còn có thể theo dõi những bài viết và tham gia những trò chơi trên mạng xã hội Facebook hàng tuần xoay quanh chủ đề giao thông – để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Các tin liên quan