TYVN – NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG – MINIGAME 18

13/11/2017

9.593 là số vụ tai nạn giao thông xảy ra chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017 do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia công bố và con số này vẫn đang tăng lên từng ngày. Phần lớn các vụ tai nạn giao thông xảy ra với các lỗi thường thấy như chở người không đội mũ bảo hiểm , không có giấy phép lái xe, dùng chân điều khiển xe máy,… và nguy hiểm hơn cả là điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng.

Người điều khiển xe máy khi tham gia giao thông có hành vi lạng lách, đánh võng trên đường không chỉ gây nguy hiểm cho người đi đường mà còn vi phạm luật giao thông đường bộ. Vậy những mức phạt cho hành vi này là gì, cùng tham gia trả lời câu hỏi của Tôi Yêu Việt Nam cho mini game này để tìm hiểu thêm các bạn nhé.

Câu hỏi: Người điều khiển xe lạng lách, đánh võng khi chạy trên đường và gây ra tai nạn giao thông thì bị luật pháp xử phạt như thế nào?

A. Chỉ cảnh cáo
B. Tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe
C. Phạt tiền từ 7.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng
D. Cả B & C

Thể lệ:

• Các bạn sẽ gửi câu trả lời đúng về hộp thư toiyeuvietnam@honda.com.vn
• Hạn chốt tham gia là 21h ngày 19.11.2017
• Thư tham gia hợp lệ là thư có đầy đủ thông tin cá nhân: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ cùng với hình ảnh tên chủ đề chương trình Tôi yêu Việt Nam.
• 5 bạn trúng thưởng sẽ được công bố trên website toiyeuvietnam.honda.com.vn. Có rất nhiều thẻ điện thoại trị giá 300,000 VND & mũ bảo hiểm HONDA đang chờ các bạn có câu trả lời đúng và may mắn nhất!!