TYVN – NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG – MINIGAME 19

29/11/2017

Tham gia giao thông với tinh thần chủ quan, không chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ luôn là vấn đề nan giải không chỉ riêng tại Việt Nam. Vì nhiều lí do, hàng loạt chủ phương tiện giao thông hiện tại đang “bỏ quên” nhiều giấy tờ cần thiết khi tham gia lưu thông. Hành động vô thức này đã vi phạm luật giao thông và đồng thời cũng gây khó khăn cho cơ quan chức năng khi chủ phương tiện bị kiểm tra. Hãy cùng Tôi Yêu Việt Nam tham gia trả lời câu hỏi dưới đây để tìm hiểu thêm luật giao thông cho tình huống này nhé.

Câu hỏi: Người điều khiển xe máy có dung tích 150cc tham gia giao thông với tình trạng không mang giấy đăng ký xe và không có giấy phép lái xe thì bị xử phạt như thế nào?

A. Phạt tiền từ 80.000 đồng đến 120.000 đồng
B. Phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng
C. Chỉ Phạt cảnh cáo
D. Đáp án A và B đúng.

Thể lệ:

• Các bạn sẽ gửi câu trả lời đúng về hộp thư toiyeuvietnam@honda.com.vn
• Hạn chốt tham gia là 21h ngày 03.12.2017
• Thư tham gia hợp lệ là thư có đầy đủ thông tin cá nhân: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ cùng với hình ảnh tên chủ đề chương trình Tôi yêu Việt Nam.
• 5 bạn trúng thưởng sẽ được công bố trên website toiyeuvietnam.honda.com.vn. Có rất nhiều thẻ điện thoại trị giá 300,000 VND & mũ bảo hiểm HONDA đang chờ các bạn có câu trả lời đúng và may mắn nhất!!