• 2004 – 2005

  Thể hiện bằng các tiểu phầm hài về việc vi phạm luật lệ giao thông, góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về Lái xe an toàn.

 • 2005 – 2006

  Phát sóng các tình huống vi phạm luật giao thông thực tế để nâng cao nhận thức của khán giả truyền hình về sự nguy hiểm khi vi phạm luật lệ giao thông.

 • 2007 – 2008

  “Tôi yêu Việt Nam 2008” với tên gọi Ước mơ là những câu chuyện nhỏ có phần hài hước xung quanh đời sống của một nhóm bạn sinh viên đầy hoài bão và ước mơ. Chương trình đề cập đến vấn đề an toàn giao thông và bảo vệ môi trường một cách gần gũi, đời thường, qua đó nâng cao ý thức cho mọi người tham gia giao thông và bảo vệ môi trường sống tươi đẹp một cách hiệu quả hơn.

 • 2008 – 2009

  Chương trình Tôi yêu Việt Nam 2009 bao gồm những tiểu phẩm ngắn tập trung vào đời sống gia đình, trong đó có đề cập tới các tình huống giao thông mà các thành viên già, trẻ, lớn, bé trong gia đình gặp phải hàng ngày. Tâm điểm của câu chuyện là hai em học sinh lớp 3 thông minh, đáng yêu – Bi và Bống cùng chiếc túi thần kỳ sẽ mang đến cho khán giả cả nước các câu chuyện vui nhộn và ý nghĩa về cách tham gia giao thông an toàn.

 • 2010 – 2011

  Tôi yêu Việt Nam 2010 -“Tiểu thư giao thông”, bao gồm 52 tiểu phẩm ngắn tập trung vào các hoạt động và đời sống sinh hoạt thường ngày của tầng lớp thanh thiếu niên, trong đó có đề cập tới các tình huống giao thông mà các bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện được xây dựng với nội dung mang tính giáo dục cao nhưng cũng không kém phần hài hước, xen kẽ với tình yêu ngây thơ trong sáng và những ước mơ, hoài bão của lứa tuổi học trò

 • 2011 – 2012

  Chương trình ”Tôi yêu Việt Nam 2011” với tên gọi ” Bất ngờ phố Việt” trở lại trên sóng truyền hình trong tháng 9 với những thay đổi mới mẻ, hấp dẫn. Phiên bản mới này sẽ là những tập phim độc lập, trong đó mỗi tập phim là một hành trình khám phá những nét đặc sắc về văn hóa Việt Nam qua lăng kính của những người bạn nước ngoài, rất hấp dẫn với các bạn trẻ. Bên cạnh đó, các tình huống giao thông cùng những bài học ATGT được xen kẽ một cách tự nhiên, khéo léo làm cho chương trình trở nên thiết thực và gần gũi với khán giả mọi lứa tuổi.

 • 2012 – 2013

  Tiếp nối sự thành công của Chương trình Tôi Yêu Việt Nam phiên bản 2011 và nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của khán giả đối với các chủ đề khám phá nét đẹp đất nước, văn hóa và con người Việt Nam, Chương trình Tôi Yêu Việt Nam phiên bản 2012-2013 tiếp tục giới thiệu đến khán giả nhiều nét đẹp mới mẻ hơn nữa về Việt Nam chưa được khám phá trong phiên bản trước, dưới góc nhìn của những người bạn nước ngoài thân thiện đang sống và làm việc tại Việt Nam. Đặc biệt, chương trình Tôi Yêu Việt Nam phiên bản 2012-2013 dành một góc để giao lưu cùng quý khán giả xem truyền hình.

 • 2013 – 2014

  “Tôi yêu Việt Nam” phiên bản 2013 mang lại màu sắc trẻ trung, năng động cho khán giả truyền hình với nội dung kịch bản xoay quanh câu chuyện của một nhóm bạn sinh viên. Với nhân vật chính là một cô sinh viên sôi nổi, cá tính, có phần nghịch ngợm. Khi có cơ hội được học chung với một nhóm bạn với những tính cách khác nhau nhưng có điểm chung là rất quan tâm đến vấn đề an toàn giao thông, nhân vật chính đã thay đổi và trở nên hiểu biết và quan tâm đến an toàn giao thông. Nội dung quan trọng nhất của chương trình là tình huống giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn sẽ được lồng ghép một cách khéo léo giúp khán giả có cơ hội trải nghiệm những tình huống giao thông nguy hiểm một cách an toàn và đem đến cho khán giả những bài học về an toàn giao thông hữu ích.

 • 2014 – 2015

  Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” phiên bản 2014 – 2015 sẽ đồng hành với các bạn trẻ ở những bước khởi nghiệp ban đầu. Bộ phim sẽ tập trung khai thác các câu chuyện của những người trẻ ở bước đầu lập nghiệp với hoài bão, ước mơ, những khó khăn, các bài học kinh nghiệm thiết thực. Cùng với đó, các tình huống giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn được lồng ghép một cách khéo léo sẽ từng bước xây dựng ý thức và kĩ năng tham gia giao thông an toàn tốt cho các nhân vật cũng như khán giả xem truyền hình cả nước.

 • 2016 – 2017

  “Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” năm thứ 12 mang tên “Thấu kính giao thông”, được thể hiện dưới hình thức bản tin, cập nhật các tin tức nóng hổi của xã hội hoặc những trào lưu, xu hướng đang thịnh hành trong giới trẻ, thậm chí cả về showbiz, các tình huống trong phim sẽ tạo ra những hành vi tham gia giao thông mất an toàn và từ đó đưa ra những thông điệp hướng người tham gia giao thông có hành vi văn minh và an toàn. Mỗi tập phim là một câu chuyện được biến tấu dí dỏm bởi sự dẫn dắt tự nhiên của MC Đại Nghĩa cùng 3 phóng viên hiện trường năng động là cô nàng Sam đáng yêu, Duy Khánh dí dỏm và Công Văn Dương điển trai. Đặc biệt những tình huống va chạm tai nạn giao thông cũng được “diễn” một cách “rất thật” để người xem thực sự thấy cần thiết phải có ý thức và hành vi đúng đắn để tham gia giao thông an toàn. Đây là cách tốt nhất giúp khán giả dễ hiểu, dễ nhớ để áp dụng khi tham gia giao thông thực tế. “

 • 2017 – 2018

  Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” bước sang mùa thứ 13 với một nguồn cảm hứng mới mẻ và nhân văn mang tên “Người hùng thầm lặng”. Đây là loạt phóng sự khắc hoạ chân dung của những người hùng rất thật và rất đời, những người đã và đang lặng thầm cống hiến sức mình cho giao thông của cộng đồng được an toàn từng giờ từng phút; để từ đó không chỉ truyền tải những bài học tham gia giao thông an toàn vô cùng thực tiễn, mà còn lay động đến tấm lòng và đánh thức cả tình người – là thứ chúng ta đang thiếu để tiến đến một nền văn hoá giao thông hiện đại và nghĩa tình.
  Mỗi 2 tập phóng sự sẽ là một câu chuyện đời thực đầy cảm hứng được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang – vốn cũng là một nguồn cảm hứng quen thuộc với khán thính giả nước nhà.

 • 2018-2019

  Bước sang năm thứ 14, Tôi Yêu Việt Nam đã có một bước ngoặt lớn về ý tưởng: dùng chính chất liệu cuộc sống để tạo cảm hứng cho những bài học giao thông, hay còn gọi là “Xoay cuộc sống – Xoáy giao thông”. Mỗi tuần một khách mời, MC sẽ cùng các khách mời nổi tiếng bàn luận về các từ khóa giao thông: biết “xi nhan” để ta hiểu ý nhau hơn, biết “hãm phanh” để không đi quá đà, biết dùng “cầu vượt” để vươn đến trái tim nhau, v.v… Để giao thông không chỉ là giao thông, mà còn là chất liệu cho cuộc sống muôn màu.