Tôi yêu Việt Nam

Tôi yêu Viêt Nam

Các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động lái xe an toàn tháng 8/2013

Hoạt động lái xe an toàn tháng 8/2013 của Honda Việt Nam nói chung và của các Cửa hàng do Honda Ủy nhiệm (HEAD) nói riêng đã diễn ra rầm rộ và ghi nhận nhiều thành công. Dưới đây là các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động lái xe an toàn tháng 8/2013:

I. HEAD Hồng Đức #7 (Cần Thơ) xuất sắc nhất trong hoạt động tổ chức đào tạo và hướng dẫn LXAT

Tháng 8/2013 có 41 HEAD triển khai đào tạo và hướng dẫn LXAT với 58 chương trình. Trong đó, HEAD Hồng Đức #7 (Khu dân cư TT Thới Lai, Ấp Thới Thuận A, Thị trấn Thới Lai, Thới Lai, Cần Thơ) đứng vị trí thứ nhất với chương trình lái xe an toàn dành cho 152 hội viên Hội phụ nữ và chương trình lái xe an toàn dành cho 123 khách hàng. Chương trình đào tạo đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và góp phần nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách…cho học viên.

Chương trình đào tạo của HEAD Hồng Đức #7 dành cho Hội phụ nữ huyện Cờ Đỏ, tỉnh Cần Thơ

Chương trình đào tạo của HEAD Hồng Đức #7
dành cho Hội phụ nữ huyện Cờ Đỏ, tỉnh Cần Thơ

Anh Thái Văn An, Cửa hàng trưởng HEAD Hồng Đức #7 phát biểu:

“Chúng tôi rất vinh dự được đại diện cho HVN thực hiện các chương trình tuyên truyền và đào tạo về LXAT đến với các đơn vị, tổ chức, cá nhân và khách hàng nhằm giúp họ trang bị thêm các kiến thức và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và biết đến các hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Trong quá trình thực hiện, các đơn vị, đoàn thể, hiệp hội và khách hàng đã tham gia chương trình rất đông đảo, nhiệt tình và đều đánh giá cao với nội dung đào tạo LXAT của Honda.”

II. HEAD Imex Trà Vinh #4 (Trà Vinh) xuất sắc nhất trong hoạt động hướng dẫn lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn khách hàng thực hành trên máy tập lái xe (RT)

Hoạt động tư vấn lời khuyên lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn khách hàng thực hành các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) hàng ngày là hoạt động hữu ích dành cho khách hàng đến HEAD mua xe, thăm quan hoặc làm dịch vụ. Tháng 8 vừa qua, HEAD Imex Trà Vinh #4 (Số 88, 90 Đường Ba Tháng Hai, Khóm Minh Thuận B, TT Cầu Ngang, Cầu Ngang, Trà Vinh) là HEAD xuất sắc nhất. Trong tháng 8, HEAD Imex Trà Vinh #4 đã thực hiện hoạt động PDSA với 100% khách hàng, đồng thời trung bình mỗi ngày hướng dẫn 11 khách hàng thực hành trên máy tập lái xe. Sự chu đáo, tận tình của hướng dẫn viên LXAT tại HEAD khi tư vấn, hướng dẫn luôn làm hài lòng khách hàng tới mua xe, thăm quan hoặc làm dịch vụ.

Hướng dẫn viên HEAD Imex Trà Vinh #4 hướng dẫn khách hàng thực hành trên máy tập lái xe

Hướng dẫn viên HEAD Imex Trà Vinh #4
hướng dẫn khách hàng thực hành trên máy tập lái xe

Anh Phan Hoàng Duy, hướng dẫn viên trưởng LXAT HEAD Imex Trà Vinh #4 chia sẻ:

“Là một hướng dẫn viên LXAT, thời gian qua tôi cùng các đồng nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động LXAT tại địa phương. Tôi luôn mong muốn được chia sẻ nhiều hơn nữa kiến thức an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn đến với mọi người. Hy vọng rằng, những nội dung chia sẻ với khách hàng sẽ giúp mọi người nâng cao hơn nữa kiến thức về an toàn giao thông, kỹ năng điều khiển xe, phán đoán xử lý tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông… cùng nhau góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn trên quê hương chúng ta.”

Honda Việt Nam hy vọng trong thời gian tới, hoạt động LXAT tại HEAD sẽ ngày càng được phát triển sâu rộng cả về số lượng và chất lượng, góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn tại địa phương./.