Tôi yêu Việt Nam

Tôi yêu Viêt Nam

HEAD KƯỜNG NGÂN (HÀ NỘI) VÀ HEAD HỒNG ĐỨC 4 (CẦN THƠ) XUẤT SẮC NHẤT TRONG HOẠT ĐỘNG LÁI XE AN TOÀN THÁNG 11/2013

Trong tháng 11.2013, hoạt động lái xe an toàn (LXAT) của Công ty Honda Việt Nam và các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) đã diễn ra rất sôi nổi trên cả nước. Tính tới hết tháng 11/2013, đã có hơn 1.190.000 người được đào tạo về ATGT với các chương trình dành cho nhiều lứa tuổi như học sinh tiểu học, trung học phổ thông, sinh viên, đoàn viên thanh niên, công nhân khu công nghiệp, cảnh sát giao thông…

I. HEAD Kường Ngân (Hà Nội): HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động Hướng dẫn Lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và Hướng dẫn khách hàng thực hành trên máy tập lái xe (RT) hàng ngày

Hoạt động tư vấn Lời khuyên lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và Hướng dẫn khách hàng thực hành các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) hàng ngày là hoạt động hữu ích mà HVN và các HEAD gửi tới các khách hàng đến cửa hàng để thăm quan, mua xe hoặc làm dịch vụ. Trong đó, HEAD Kường Ngân (Hà Nội) đã trở thành HEAD xuất sắc nhất với 100% khách hàng được hướng dẫn PDSA và trung bình 15 khách hàng được hướng dẫn trên máy tập RT hàng ngày. Sự chu đáo, tận tình của hướng dẫn viên LXAT tại HEAD khi tư vấn, hướng dẫn đã góp phần tăng cường sự hài lòng của khách hàng khi các tới HEAD của HVN.

Kuong Ngan

Hướng dẫn viên LXAT HEAD Kường Ngân hướng dẫn khách hàng thực hành trên máy tập lái xe

Anh Phí Ngọc Cầu – Trưởng phòng Lái xe an toàn, HEAD Kường Ngân chia sẻ: “Nằm trong TOP 10 cửa hàng hoạt động xuất sắc, Hệ thống HEAD Kường Ngân không ngừng nâng cao các hoạt động bán hàng và lái xe an toàn nhằm mang đến cho khách hàng thật nhiều niềm vui khi đên với HEAD. Mặt khác chúng tôi tích cực mời khách hàng trải nghiệm kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập lái xe RT nhằm tạo cho khách hàng thói quen dự đoán các tình huống  nguy hiểm khi tham gia giao thông. Với phương châm “An toàn của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, 100% khách hàng đều rất hài lòng khi đến với hệ thống HEAD của chúng tôi.”

II. HEAD Hồng Đức 4 (Cần Thơ): xuất sắc nhất trong hoạt động tổ chức đào tạo và hướng dẫn LXAT

Tháng 11/2013 có tổng cộng 31 chương trình LXAT do 46 HEAD tổ chức tại 19 tỉnh, thành phố. Trong đó, HEAD Hồng Đức 4 (Cần Thơ) là HEAD hoạt động tích cực nhất với 2 chương trình LXAT sôi nổi dành cho 500 sinh viên và khách hàng.

HEAD Hong Duc 4

Hoạt động Lái xe an toàn do HEAD Hồng Đức 4 tổ chức

Ông Trần Đăng Khoa – Cửa hàng trưởng HEAD Hồng Đức 4 phát biểu: “Chúng tôi hy vọng với các nội dung được triển khai như trên sẽ đóng góp một phần về kiến thức ATGT giúp quý khách phòng tránh tốt những tình huống nguy hiểm thường gặp trong thực tế  khi tham gia giao thông để góp phần xây dựng một xã hội Việt Nam an toàn.”

Với hoạt động tích cực từ các HEAD, Honda Việt Nam tin tưởng rằng hoạt động LXAT tại HEAD sẽ ngày càng phát triển sâu rộng cả về số lượng và chất lượng, góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn cho người dân và địa phương./.